Wyndham Grand Naiharn Beach Phuket

คอนโดเพื่อการลงทุน ออกแบบ เป็นรูปแบบเป็นโรงแรม ระดับ 6 ดาว แห่งแรกของหาดในหาน ภูเก็ต  สร้างผลตอบแทนให้กับนักลงทุน มีการันตีค่าเช่าหรือผลตอบแทน 7% ต่อปี นานถึง 5 ปี และรับผลตอบแทนแบบปันผลกำไร  ตั้งอยู่หาดในหาน ใกล้กับแลนด์มาร์คของเมืองภูเก็ต  คือแหลมพรมเทพ ดูพระอาทิตย์ตกดิน หน้าโรงแรมหรือด้านหน้าของโครงการติดทะเลซาบ ที่ทอดยาวไปถึงหน้าหาดในหาน  

AROM WONGAMART PATTAYA

การครอบครองพื้นที่ริมชายหาดที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาแห่งสุดท้ายที่วงศ์อมาตย์ซึ่งเป็นย่านที่เป็นที่ต้องการและร่ำรวยที่สุดในพัทยาทำให้ AROM WONGAMAT กลายเป็นส่วนเสริมที่แตกต่างและมีเสน่ห์ของเส้นขอบฟ้าที่น่าหลงใหลของพัทยา ยกระดับความหรูหราความสวยงามและความสะดวกสบาย AROM WONGAMAT นำเสนอวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครในการสร้างที่พักสไตล์บูติกริมชายหาดที่หรูหราซึ่งจะดึงดูดความรู้สึกของคุณและเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าหลงใหล

The Riviera Wongrmart Beach

เดอร์ริเวียร่า วงศ์อมาตย์ บีช คอนโดมิเนียมสุดหรู ใกล้ชายหาดวงศ์อมาตย์เพียง 200 เมตร เน้นการออกแบบ สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์เน้นความหรูหรา   กับของสะสมที่มีสิ่งเดียวบนโลกเป็นของตกแต่ง เพื่อการพักผ่อนของทุนคนในครอบครัว และคู่รัก

Wyndham Garden Irin Bangsaray

คอนโดเพื่อการลงทุน การันตีค่าเช่า 6% นาน5 ปี ตกแต่งแบบโรงแรม 5 ดาว พร้อม facility ขนาดใหญ่ ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน  โดยใช้เชนโรงแรมห้าดาวมาบริหารงานเช่า ตลอด30ปี และแบ่งค่าเช่าแบบ Profit sharing 60:40  กับทำเลหนึ่งเดียวบนหาดบางเสร่ สัตหีบซึ่งเป็นศูนย์กลาง แหล่งท่องเที่ยวของเมืองพัทยา และสนามบินอู่ตะเภา

Carapace Huahin Khaotao

หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ มีหน้าหาดส่วนตัว  มูลค่าเพิ่มขึ้นแบบไร้ขีดจำกัดโครงการการันตีรายได้ 5% ต่อปี  นานถึง 5ปี พักฟรีอีก 15 วันต่อปี

The Empire Tower

โซนหาดจอมเทียน พัทยา  ตกแต่งหรูหราระดับโรงแรม 5 ดาวในราคาที่มากับเฟอร์นิเจอร์  แบบทุกคนเป็นเจ้าของได้ พร้อมการันตีผลตอบแทน 6%ต่อปี นานถึง 5 ปี ในราคา 2 ล้านต้นๆ

DEL MARE Bangsarey Beach

โครงการใหม่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่  เป็นโครงการเดียวที่เป็นตึกสูงและอยู่หน้าหาดบางเสร่  ตกแต่งให้ทุกห้องห้องเห็นทะเลแบบเต็มบาน  เป็นหาดพัทยาพื้นสุดท้ายที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ และความสะอาด เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ สนามบินอู่ตะเภา

Groove Scape48

กลางเมือง CBD รัชดา ลาดพร้าว ที่สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางทำให้ การเดินทางสะดวกมากขึ้น ปล่อยเช่าง่าย ขายต่อได้กำไร ด้วย capital gain ที่เพิ่มสูงขึ้นทุกวัน เพราะอยู่ย่านธุรกิจ การค้า แหล่งช๊อปปิ้ง  แหล่งงานทุกระดับชั้น

1 2

Login