AROM WONGAMART PATTAYA

การครอบครองพื้นที่ริมชายหาดที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาแห่งสุดท้ายที่วงศ์อมาตย์ซึ่งเป็นย่านที่เป็นที่ต้องการและร่ำรวยที่สุดในพัทยาทำให้ AROM WONGAMAT กลายเป็นส่วนเสริมที่แตกต่างและมีเสน่ห์ของเส้นขอบฟ้าที่น่าหลงใหลของพัทยา ยกระดับความหรูหราความสวยงามและความสะดวกสบาย AROM WONGAMAT นำเสนอวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครในการสร้างที่พักสไตล์บูติกริมชายหาดที่หรูหราซึ่งจะดึงดูดความรู้สึกของคุณและเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ที่น่าหลงใหล

Chamonix Sriracha

อสังหาฯ 5 เด้ง  ทำเลที่ดีสุดสำหรับอยู่อาศัย และปล่อยเช่ากับแหล่งงาน และแหล่งการศึกษา  ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งที่ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา  หากมองเรื่องการลงทุนถือเป็นโครงการที่ดีที่สามรถทำกำไรแบบสบายๆ ได้แน่นอน

DEL MARE Bangsarey Beach

โครงการใหม่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่  เป็นโครงการเดียวที่เป็นตึกสูงและอยู่หน้าหาดบางเสร่  ตกแต่งให้ทุกห้องห้องเห็นทะเลแบบเต็มบาน  เป็นหาดพัทยาพื้นสุดท้ายที่อุดมไปด้วยธรรมชาติ และความสะอาด เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ สนามบินอู่ตะเภา

Ramada Mira North Pattaya

คอนโดเพื่อการลงทุน  ใช้เชนโรงแรม wyndham hotel group ภายใต้ แบรนด์ Ramada Hotel มาบริหารงานเช่าให้สำหรับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนจากการเช่าแบบสม่ำเสมอ โดยการันตีผลตอบแทน 6% ต่อปี นานถึง 3 ปี เข้าพักฟรีได้อีก 14 วันต่อปีและสามารถขายคืนให้โครงการได้

The Empire Tower

โซนหาดจอมเทียน พัทยา  ตกแต่งหรูหราระดับโรงแรม 5 ดาวในราคาที่มากับเฟอร์นิเจอร์  แบบทุกคนเป็นเจ้าของได้ พร้อมการันตีผลตอบแทน 6%ต่อปี นานถึง 5 ปี ในราคา 2 ล้านต้นๆ

The Riviera Wongrmart Beach

เดอร์ริเวียร่า วงศ์อมาตย์ บีช คอนโดมิเนียมสุดหรู ใกล้ชายหาดวงศ์อมาตย์เพียง 200 เมตร เน้นการออกแบบ สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์เน้นความหรูหรา   กับของสะสมที่มีสิ่งเดียวบนโลกเป็นของตกแต่ง เพื่อการพักผ่อนของทุนคนในครอบครัว และคู่รัก

Wyndham Garden Irin Bangsaray

คอนโดเพื่อการลงทุน การันตีค่าเช่า 6% นาน5 ปี ตกแต่งแบบโรงแรม 5 ดาว พร้อม facility ขนาดใหญ่ ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน  โดยใช้เชนโรงแรมห้าดาวมาบริหารงานเช่า ตลอด30ปี และแบ่งค่าเช่าแบบ Profit sharing 60:40  กับทำเลหนึ่งเดียวบนหาดบางเสร่ สัตหีบซึ่งเป็นศูนย์กลาง แหล่งท่องเที่ยวของเมืองพัทยา และสนามบินอู่ตะเภา

Login