นักลงทุนกับผลตอบแทน

ฝนตก รถติด ติดม๊อบ โควิด. เศรษฐกิจโลก. ปัญหาและอุปสรรคเยอะแยะมากมาย. ปิดการขายท่ามกลางสายฝน กับสภาวะสถานการณ์บ้านเมือง ยอดขาย 4ล้าน เทแบบ 100%. รับผลตอบแทน 7% ต่อปี. บริหารงานเช่าเป็นโรงแรมรามาดา พร้อมเข้าพักฟรี 14 วันต่อปี ได้ทุกปี. รับผลตอบแทนทุกเดือน พักฟรีทุกปี. ณ.เพลานี้จะหาผลตอบแทนดีดีแบบนี้ได้ที่ไหน.

Alinn

December 10, 2020

AST ขอขอบคุณ คุณหมอประภาศรี โอภาสเสถียร กับโครงการ ramada mira north pattaya

คุณหมอประภาศรี โอภาสเสถียร มอบความไว้วางใจให้เรา AST Property Group ดูแลเรื่องการลงทุนอสังหาฯริมทรัพย์ และเป็นที่ปรึกษา โดยลงทุนกับโครงการ รามาดา พัทยา ที่มีการันตีรายได้ 6% นานถึง 3 ปีและหลังจากนั้น รับ Profit Sharing 70:30 ต่ออีกถึงปีที่ 30 รับรายได้ยาวๆ แบบทุกเดือน โดยลงทุนกับโครงการ ในราคา 4,060,000 บาท ได้รับส่วนลด 200,000 บาทพร้อมที่พัก x2 Seaphere 1 ห้อง 2 คืน และได้ทองอีก 5 บาทกันไป รับรายได้ต่อเนื่องกันไปเลยถึงเดือนละ 20,300 บาทต่อเดือนคะ เรียกว่า มีคนผ่อนคอนโดให้ทุกเดือนกับการลงทุนครั้งนี้ คุ้มจริงๆคะ

admin

May 17, 2020

AST ร่วมถ่ายภาพเป็นเกียรติ กับ คุณชนินทร์ วานิชวงศ์ CEO ของบริษัท Habitat Group ผู้พัฒนาโครงการคอนโดเพื่อการลงทุนแบบ 100%

ร่วมงานสัมนนา Worry Free Investment การลงทุนแบบไร้ความกังวล เพราะทางโครงการมีทีมบริหารงานเช่าให้ สำหรับท่านที่ต้องการซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า เป็นโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ Habitat Group คือผู้นำ คอนโดเพื่อการลงทุน เป็นการลงทุนอสังหาฯแนวใหม่ ที่ทางโครงการหาทีมงานมืออาชีพมาบริหารงานเช่าให้กับกลุ่มนักลงทุน โดยใช้เชนโรงแรมระดับ Global มาบริหาร พร้อมทำการันตีค่าเช่า

admin

May 12, 2020

ภาพบรรยากาศ เปิดจองคอนโด ลด แลก แจกแถม สิทธิพิเศษสำหรับ ลูกค้าของ AST Property Group

เทศกาลลดกระหน่ำ หลักการคัดสรรโครงการที่ดีเพื่อนำเสนอกับกลุ่มลูกค้าของเรา เราคัดจากทำเลเป็นอันดับแรก ความน่าเชื่อถือของผู้พัฒนาโครงการเป็นอันดับที่2 งานออกแบบดีไซน์เป็นอันดับที่3 ราคาเป็นเรื่องสุดท้ายแต่ให้ความสำคัญที่สุด เพราะของต้องดี และมีคุณภาพก่อนเสมอ แล้วเอามาทำราคาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา AST มอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

admin

May 12, 2020

Login